ลูกหลับไม่สนิท​ ตื่นบ่อย

ตอนนี้ลูก​ 1​ เดือน​ 19​ วัน​ สังเกตว่าพอเข้าสู่เดือนที่​ 2​ นอนยากขึ้น​ นอนน้อยมาก​ และชอบตื่นมาเอามือปัดหัวปัดหน้า​ ต้องตบก้นถึงจะหลับต่อ​ แต่หลับแต่ละรอบบางทีครึ่งชั่วโมง​ คือช่วงกลางวันนอนรวมแล้วไม่ถึงสามชั่วโมง​เลย ใครเคยเป็นพอจะมีคำแนะนำมั้ยคะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมไม่อิ่มค่ะ

4y ago

บางทีสิ่งรอบข้างอาจไม่กระทบร้องค่ะ เช่นแสง เสียงรอบข้าง