สีอึลูก สีเขียวปกติไหมคะ

ตอนนี้ลูก 1 เดือน 13 วันแล้วคะ กินนมผสม นมแม่+นมผง อยากถามแม่ๆคนอื่นๆิว่าถ้าเคสนี้ ลูกอึเป็นสีเขียวอึวันเว้นวัน ผิดปกติไหมคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กอึกทุกๆวันนะค่ะของเราอึกลูกเป็นสีเหลืองตั้งแต่หลังคลอดได้1อาทิตย์ค่ะกินนมแม่ล้วน