ลูกทำท่าเหมือนจะอ๊วกแต่ไม่อ๊วก

ตอนนี้ลูก7เดือนกว่าจะมีอาการเหมือนจะอ๊วกตอนเข้าเต้าตลอดเลยแต่ไม่อ๊วก้ปนแค่ตอนเข้าเต้าค่ะ อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครเปนบ้างไหมหรือว่าลูกเราไม่สบายรึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอิ่มแล้วหรือเปล่าค่ะแม่