อยากให้ลูกกินนมผง

ตอนนี้ลูก5เดือนแล้วค่ะ กินนมแม่ล้วน น้องไม่เอานมผงเลย แต่แม่อยากให้น้องกินนมผงเสริมด้วย มีแม่ๆคนไหนพอแนะนำได้บ้างคะ ต้องเริ่มจากอะไร #นมแม่

3 ตอบกลับ

มีน้ำนำให้ลูกก็ได้แล้วค่ะแม่ นมแม่มีประโยช์ดีต่อลูกที่สุดค่ะ

7mo ago

อยากให้ลูกกินยาวๆเหมือนกันค่ะแม่ แต่เราต้องไปทำงาน ไม่สะดวกต่อการปั้มที่ทำงานด้วยค่ะ