คุณแม่บ้านไหนเวลาลูกจะนอนต้องนอนในเปลบ้างคะแล้วลูกนอนเปลติดเปลแบบนี้กี่เดือนคะ

ตอนนี้ลูก3เดือนก็มีเปลอันนึงอยู่ข้างล่างบ้าน แต่จะซื้ออีกอันนึงไว้บนห้อง แต่กลัวลูกจะไม่อยากติดเปลอีก คุณแม่ท่านไหนลูกติดเปลคอมเม้นหน่อยคะว่าลูกเลิกติดเปลประมาณกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ฝึกให้นอนพื้นได้ โดยไม่นอนเปลนะคะ ฝึกได้เร็วเลิกติด ฝึกช้าเลิกติดช้าค่ะ