ให้ลูกกลับมาเข้าเต้าดีไหม

ตอนนี้ลูก3เดือนกว่า กินขวดมาได้จะเดือนละ ถ้าเมื่อมีเวลาได้อยู่กับลูก ได้เลี้ยงลูก ถ้าลูกยอมกินเต้า จะให้เขากลับมาเข้าเต้าอีกครั้งดีไหม หรือเลิกแล้วเลิกเลย ให้ขวดไปเลย แม่ๆคิดว่าแบบไหนดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เข้าเต้าตอนกลางคืนสะดวกดีค่ะ แม่ก็จะได้พักผ่อนมากขึ้น ไม่ต้องลุกบ่อยๆ เอานอนเข้าเต้าไปเลยสบายๆค่ะ