ให้นมลูกทานอะไรได้บ้าง

ตอนนี้ลูก1เดือน5วันแล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยๆบอกหน่อยนะค่ะท้องแรก ให้นมลูกทานอะไรได้บ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ??☺☺

1 ตอบกลับ

นมแม่กับนมผงที่หมอแนะนำคะ อย่าพึ่งให้กินอะไรนอกจากนี้ กินน้ำเปล่าได้คะ แต่นิดๆ พอๆตัวเขา