หากมีเรื่องราวหรือคำพูดกระทบจิตใจของแม่ มีผลต่อลูกในครรภ์บ้างไหมคะ

ตอนนี้ร้องไห้บ่อยมาก มีผลต่อลูกน้อยในครรภ์บ้างไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ทุกสภาวะอารมณ์ของแม่ส่งผลต่อลูกทุกอย่างค่ะ