สอบถามแม่ๆที่เคยเป็นโควิดตอนท้อง

ตอนนี้รู้สึกเมื่อยตัว แต่ไม่มีไข้ คอแห้ง ปวดหัวนิดหน่อย แต่ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นโควิดตอนท้องไหมค่ะ อันตรายไหม รักษาอย่างไร ทานยาอะไรกันบ้างค่ะ แล้วจะมีกระทบกับลูกไหม #กังวลมากๆค้ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตอน 8 วีคค่ะ ไปหาหมอที่ รพ ให้หมอจ่ายยาที่คนท้องกินได้มาให้นะคะ เป็นยารักษาตามอาการค่ะ 10 วันก็หายดีไม่มีอะไรน่าห่วง อย่าไปซื้อยากกินเองนะคะ อันตรายมาก