น้องชอบถีบที่แผลผ่าเวลากินนม

ตอนนี้รู้สึกเจ็บที่ท้องบริเวณที่ผ่ามากคะ แต่แผลด้านนอกแห้งหายดีหมดแล้วนะคะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วเป็นอะไรไม

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังชอบถีบ ของเราไม่เป็นอะไรนะปกติ แรกๆก็คงต้องบอกว่าเจ็บ