ปวดท้อง

ตอนนี้รู้สึกปวดท้องกับปวดบันเอวแล้วท้องก็แข็งทุกครั้งที่มีอากการปวด ปวดๆหายๆและปวดถี่ แต่ไม่ปวดมากขึ้นปวดแบบพอทนได้ #เขาเรียกว่าปวดเตือนหรือปวดจริง??? เป็นตั้งแต่เมื่อวานตอน2ทุ่มแต่พึ่งมาปวดถี่วันนี้ประมาน5โมงเย็น

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าเจ็บจริงจะถี่ขึ้นเรื่อยๆทุก 5 นาที 2 นาทีจนทุกๆ 1 นาทีค่ะ