ท้อง 39+5 วีค

ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้อง หรือเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ มีแค่เหนื่อย และปวดก้นกบเฉยๆ ถ้ายังไม่ยอมคลอด หมอจะให้ผ่าแล้ว ทำไงดีคะ

20 ตอบกลับ

เคยได้ยินเค้าบอกให้กินสับปะรดค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ

นั่งทาผีเสื้อนะแม่ช่วยได้เราทำแค่2วันเองคลอดเลย

เหมือนกันค่ะ กำหนด28นี่แล้ว🥹 พ่อตามก็เงียบ🥹

บ้านนี้ 39 week เงียบมากเลยคะไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้40+2 เเล้วว เงียบกริบเลยคะ🤣🤣

บ้านนี้40+3แล้ว ยังเงียบอยู่🥺

39 วิค ไม่อาการใดๆเช่นกานค่ะ

12mo ago

บ้านนี้จะเข้า40แล้วยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะเดินเยอะก็แล้วกินสัปรดก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อทุกวันก็แล้ว ไม่มีสี่แววว่าน้องอยากออกมาเลย😂

ให้คุณพ่อตามเลยคะ

40+1ยังเงียบกริบ

สู้ๆ นะคะแม่