คลอด

ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องหรือมูกอะไรต่างๆเลยคะ 38+5. 29ก.คนี้ก้อกำหนดคลอด จะถามว่าถ้าถึงวันที่29ล้ะยังไม่ปวดให้ไปหาหมอเลยไหมคะ หรือว่าต้องรอปวดก่อน

1 ตอบกลับ

เหมื่อนกันเลยคะกำหนดคลอด29ยังไม่เจ็บท้อง แต่หมอนัด26ไปวางแผนคลอด และตรวจช่องคลอดถ้ายังไม่เปิดก้อไปอีกที29อาดจะได้ชีดยาเร้งคลอดคะ

5y ago

เพื่อนบอก39สัปดาถึงจะคลอด นานเกิดจัย