15week มือแขนชา

ตอนนี้มือแขนชาช่วงใกล้เช้าหรือกลางดึกค่ะ นอนไม่ได้เลย ทั้งปวดทั้งทรมาน ทำไงดีค่ะแม่ๆ มีวิธีไหมคะ ลองนวดๆเองแล้ว แช่น้ำอุ่นแล้วไม่หายเลยค่ะ ปรึกษาหมอก็บอกแค่ว่าจะหายไปเอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ได้เลย ทรมาน