แม่ๆคนไหนเห็นตัวอ่อนตัวกี่วีคค่ะ แล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกไหมค่ะ

ตอนนี้มีเลือดออกกลัวแท้งคุกคามมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนเห็นตัวอ่อนตัวกี่วีคค่ะ แล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน5w(ทางช่องคลอด)ค่ะ

4y ago

ตอนนี้ยังไม่รุ้ว่าจะเจอตัวเด้กไหมค่ะกังวลมากเลย