แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ

ตอนนี้มีอาการเศร้าๆ ซึมๆ อะไรนิดอะไรหน่อยก็จะร้องไห้ น้อยใจแฟนมากๆทั้งที่เขายังไม่ได้ทำอะไรให้เรา มันเกี่ยวกับที่เราท้องไหมคะ

20 ตอบกลับ

แฟนว่านิดเดียวก็ร้องแล้วค่ะอ่อนไหวมากตั้งแต่ท้อง

เป็นค่ะ อยู่ดีๆก็น้ำตาไหล กลายเป็นคนเจ้าน้ำตาเฉย

เป็นคะ บางทีเรื่องเล็กๆน้อยๆก็ร้องไห้แล้ว😂

ปกติค่ะ คนท้องอารมณ์อ่อนไหวกับทุกเรื่อง

เป็นคะแม่ บ้านนี้เป็นบ่อยคะ เศร้าเก่ง

เกี่ยวค่าา ฮอโมนร์คนท้องแปรปวนนะคะ

เกี่ยวค่ะแม่ อารมณ์แปลปรวน

ร้องไห้ทุกคืนก่อนนอนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติคนท้องค่ะ