สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้มีอาการปวดท้องที่มดลูกปวดหายปวดหายค่ะ ท้องแข็งด้วยค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือด น้ำไม่เดินค่ะ ต้องไปโรงพยาบาลมั่ยค่ะ #38w4d #ท้องแรก #คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่ขึ้นมั้ยคะ ถ้า 5นาทีแม่ปวดแล้วคลายแล้วปวดใหม่ ก็ควรไปหาหมอดูคะ เพราะบ้างทีบ้างคนก็ไม่มีน้ำเดินหรือมูกคะ แต่ไปถึง ร.พ ปากมดลูกเปิดคะ สังเกตอาการดูนะคะ

38+5 ปวดท้องเหมือนปวดอึ ท้องแข็งด้วย ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินอีกอย่าง ฉี่บ่อยมาก ไม่รู้ว่าต้องไปรพไหม พรุ่งนี้หมอนัดด้วย