อาการปวดขา​ และปวดเข่า

ตอนนี้มีอาการปวดขาและปวดเข่ามากเหมือนเลือดไม่ไปเลี้ยง​ เท้าตึงๆ​ สามารถทานยาและทายาได้มั้ยคะตอนนี้ทำได้แค่เอาแผ่นเสือแปะไว้เท่านั้น, และ​ปวดขาและปวดเข่าแบบนี้คืออาการทั่วไปสำหรับคนท้องหรือว่าผลค้างเคียงจากอาการอย่างอื่นแม่เป็นกังวลมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดตลอดเวลาแบบเจ็บลึกเข้ากระดู ก แม่ควรไปหาหมอค่ะ แต่อาดารเหมือนคนเหนื่อยเฉยๆก็ปกติค่ะ ถ้ารู้สึกเท้าบวมแม่ลองหาน้ำอุ่นแช่ก่อนนอนสัก 30 นาทีนะคะ ตอนนอนก็หาหมอนมารองตรงหัวเข่าค่ะ