สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรก 38+1

ตอนนี้มีอาการตอนพลิกตัวจะเจ็บตรงท้องน้อยบางทีรู้สึกหน่วงๆ และสังเกตตัวเองมาเจ็บตรงซี่โครงซ้ายตอนจะขยับตัวรึยืดตัวเป็นมา2วันเเล้ว ละมาเข้าห้องน้ำวันนี้มีน้ำเมือกๆใสๆออกมามีปนเมือกเหลืองๆออกมานิดๆตามภาพ อยากจะถามแม่ๆว่ามันคืออาการปกติไหมคะ 38+1 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรก 38+1
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️