รกเกาะต่ำ

ตอนนี้มีภาวะรกเกาะต่ำ คุณหมอให้พัก 1 สัปดาห์เพื่อดูอาการว่ามีเลือดออกอีกมั้ย แม่ๆ บ้านไหนเจอภาวะแบบนี้บ้างค่ะ แล้วดูแลตัวเองยังไงบ้าง ตอนนี้ก็มีกังวลค่ะ น้องได้ 26W4D ซาวน์ล่าสุดน้ำหนัก 901 กรัม ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ไปหน่อย??

1 ตอบกลับ

คุณแม่ปฏิบัติตามคุณหมออย่างเคร่งครัดนะคะ