แม่ๆท่านไหนเคยคลอดลูก ก่อนถึงอายุครรภ์37wไหมค่ะ

ตอนนี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนด ครรภ์ตอนนี้ 36w เด็กน้ำหนัก 3,000 มีอาการท้องแข็งบ่อย , น้ำคร่ำเยอะ , เด็กตัวใหญ่ คุณหมออยากให้อายุครรภ์ครบ 37w จึงจะผ่าคลอดให้ยื้อให้ได้มากที่สุด หมอให้ยามากินและเหน็บ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ คลอดก่อน 37w เด็กออกมาแข็งแรงไหมคะ ต้องเข้าตู้อบกันไหม ห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายหลังคลอดด้วยค่ะ ถ้าเด็กออกมาไม่แข็งแรงเพราะฝากครรภ์เอกชน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด36วีคค่ะ น้องหนักน้อยออมาหายใจเร็วแต่ไม่ได้อบค่ะอยู่กับหมอแค่วันเดียวแล้วก็มาอยู่กับแม่ค่ะ