สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32 สัปดาห์

ตอนนี้มีปัญหา ริดสีดวงค่ะ แม่ๆแนะนำด้วยค่ะ เริ่มกลัวห้องน้ำแล้ว?

1 ตอบกลับ

แม่ขอยาระบายคุณหมอมาทานดีกว่าค่ะ จะได้ถ่ายได้ง่ายขึ้น

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ยาระบายก็ทานแล้วค่ะ ยาเน็บก็เน็บแล้วไม่หายค่ะ ตอนนี้เป็นโรคกลัวห้องน้ำ ไม่อยากกินไรเลยค่ะ กลัว ทรมานมากๆ