เตรียมคลอด ถุงเก็บน้ำนมกี่ใบพอคะ

ตอนนี้มีประมาณ 200ใบ พอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พอก่อนค่ะเเม่ ถุงลองใช้หลายๆยี่ห้อค่ะ บ้างถุงบ้างยี่ห้อ นมก็เหม็นหืน บ้างถุงก็แตกง่ายค่ะ

2y ago

มียี่ห้อแนะนำไหมคะ เราซื้อมาแต่ของนี่ห้อที่ขึ้นต้นด้วย L