อาการเสียวๆที่ท้อง

ตอนนี้มีน้องค่ะอาการเสียวท้องคืออาการอะไรจากเขาค่ะหาในเน็ตแล้วไม่ได้คำตอบเลย รบกวนผู้มีความรู้หน่อยค่ะตอนนี้ได้29วีคแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเสียวท้องตอนที่น้องยันท้องพร้อมกับค่อยๆเลื่อนไปทุกๆที่ค่ะ ทั้งเสียวทั้งจุก