ท้อง 6 อาทิตย์แต่ปวดท้องแล้วมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดตลอดเวลาเลย

ตอนนี้มาโรงพยาบาลแล้ว แต่มีก้อนเลือดออกมาแบบนี้ คือ แท้งแล้วใช่ไหมค่ะ ตอนนี้หมอให้รอผลเลือดอย่างเดียวค่ะ นอนรออย่างเดียว

ท้อง 6 อาทิตย์แต่ปวดท้องแล้วมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดตลอดเวลาเลย
32 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยจ้า

เสียใจด้วนจ้า

เสียใจด่วยค่ะ

เสีใจด้วยนะคะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ