อยากถามแม่ๆครีมทาแก้ผิวแตกลายตัวไหนใช้ดีบ้างคะ

ตอนนี้มองหาอยู่แต่ไม่รู้​จะใช้ตัวไหนดีมีตัวไหนเห็นผลจริงบ้างเลยอยากถามแม่ๆที่เคยใช้หรือใช้อยู่แนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแตกแล้วแก้ไขยากค่ะ ถ้ายังไม่แตกเอาน้ำมันมะพร้าว +ครีมของยูเซอรีนตัวที่เน้นแห้งพิเศษค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่าา​ ปัญหา​ตรงที่แตกแล้วเนี่ยล่ะค่ะแย่เลย😭😭