จะฉีดวัคซีนโควิดดีไหมครับ

ตอนนี้ภรรยาท้องได้3เดือนแล้ว กลัวตอนคลอดคุณหมอไม่ให้เข้าไปดูหน้าลูก เพราะโควิดอ้ะคับ#ขอคำแนะนำหน่อยคับ

2 ตอบกลับ

แพคเกจผ่าคลอดโรงพยาบาลเอกชนคุณพ่อเข้าได้ค่ะ แต่ก่อนคลอดยังไงก็ต้องตรวจโควิดทั้่งคุณแม่และคุณพ่อนะคะ ส่วนตัวคิดว่าคุณพ่อฉีดวัคซีนก็ดีค่ะ ลดความเสี่ยงของคนท้องด้วย