อยากให้คุณพ่อคุณแม่ช่วยแนะนำหนังสือดีดีเตรียมพร้อมสำหรับการเลี้ยงลูกให้หน่อยครับ

ตอนนี้ภรรยาครรภ์ 8สัปดาห์ 5 วัน คุณพ่อมือใหม่อย่างเราที่ไม่มีประสบการณ์ด้านนี้ก็ต้องขวนขวายหาความรู้มาประดับ จะได้พร้อมเลี้ยงเค้าอย่างถูกต้องที่สุด ส่วนตัวเป็นคนชอบศึกษาทางด้านจิตวิทยาการเลี้ยงลูกของแต่ละประเทศ เช้าก็จะฟัง youtube ไปด้วยระหว่างขับรถไปทำงาน กับพยายามหาหนังสือที่เหมาะกับทิศทางที่เราอยากจะเลี้ยงเขาให้ได้มาอ่านมากที่สุด ก็เลยอยากจะลองถามคุณแม่คุณพ่อที่คิดว่าดล่มนี้แหละต้องอ่าน รบกวนเชิญแปะหรือคอมเม้นชื่อหนังสือได้เต็มที่เลยครับ ( ขอบคุณล่วงหน้าครับ )

1 ตอบกลับ

แนะนำของนายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ค่ะ มีหลายเล่มเลย ลองหาดูนะคะ😊

2y ago

ขอบคุณครับบ