แม่ๆท่านไหนเคยเจอทารกกินไม่เป็นเวลาไหมคะ?

ตอนนี้พึ่งคลอดได้5วันค่ะ แล้วน้องกินไมาเป็นเวลาเลยค่ะ กินเยอะจนบางทีท้องแข็งแล้วร้องงอแงเลยค่ะ ตอนนี้กำลังปรับให้เป็นเวลาอยู่ค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีรับมือกับลูกกินเยอะไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งเพราะอาจจะท้องอืดนะคะ

2y ago

ใช่ค่ะ น้องกินเยอะเกิน กำลังปรับเวลากินให้น้องอยู่ค่ะ