การฝากท้อง

ตอนนี้ฝากท้องอยู่โรงบาลแถวๆบ้านแฟน แต่เรามีสิทธิใบทองที่โรงบาลในเมือง เราสามารถไปฝากต่ออีกที่หนึ่งได้มั้ย อยากฝาก2ที่ไปเลย เพราะตอนคลอดเราต้องมาคลอดในโรงบาลที่อยู่ในตัวเมือง

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่สะดวกก็ฝากทั้ง2ที่ค่ะ หรือฝากโรงบาลที่มีสิทธิก่อนค่ะพอไตรมาสสุดท้ายค่อยย้ายมาฝากอีกรพ.หนึ่งที่จะคลอด