ฝากท้องกับคลีนิกแต่อยากย้ายไปฝาก รพ.รัฐ

ตอนนี้ฝากท้องกับคลีนิกแต่อยากย้ายไปฝาก รพ.รัฐ ต้องทำยังไงค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 4. เดือนแล้วค่ะ พอดีมีปัญหาทางการเงินนิดหน่อยคุณพ่อทำงานคนเดียวกลัวไม่ไหว #ใครรู้รบกวนบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากคลินิกค่ะ ย้ายฝากโรงพยาบาลรัฐตอน3เดือนกว่า บ้านนี้เเจ้งกับทางคลินิกก่อนค่ะ หมอจะจัดเอกสารการตรวจเลือดตรวจทุกอย่างตั้งเเต่ที่เราฝากมาให้ เเล้วเราก็ไปฝากที่โรงพยาบาลรัฐได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏😊