ฝากครรภ์ที่คลีนิก แล้วต้องไปฝากครรภ์ที่รพ.อีกไหม??? อยากสอบถามแม่ๆจ้าา

ตอนนี้ฝากที่คลีนิกได้5เดือนแล้ว แต่กังวลตอนคลอด เพราะว่ารพ.ที่จะไปคลอดสิทธิ์ประกันสังคมหมดก่อนพอดี ถ้าเราไปคลอดโดยที่ไม่ได้ไปฝากท้องที่รพ.นั้น จะเกิดปัญหาอะไรไหม?? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้ามีใบส่งตัวเสียตามสิทธิรักษา30บาทคะ

3y ago

ต้องสำรองจ่ายเองแล้วไปเบิกที่หลังได้ค่ะ