สอบถามเรื่องฝากครรภ์ กับประกันสังคมค่ะ

ตอนนี้ฝากครรภ์กับประกันสังคมได้ 33 สัปดาห์ แล้วหมอบอกให้ไปฝากที่อื่นต่อ เพราะสมัยนี้ถ้าไม่ได้ฝากกับ รพ.นั้นๆเค้าจะไม่รับทำคลอดหรอคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะค่ะ เพราะไม่ได้ดูแลเราต่อเนื่อง

4y ago

ตอนนี้แม่ฝากที่ไหนอยู่คะ