คุมกำเนิดแบบฝังเข็ม

ตอนนี้ฝังเข็มได้ 7 เดือนยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ แถมผอมโทรมมาก มีวิธีไหนทำให้ เพิ่มน้ำหนัก ไม่โทรมบ้างคะ บำรุง กินข้าว ทำหลายอย่างไม่ดีขึ้นเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้นมลูกอยู่รึป่าวคะ

2y ago

ตอนนี้งดให้นมน้องมาเดือนกว่าแล้วค่ะ