ผ่าคลอด 11 วัน ปั๊มนมได้เยอะมากมีผลเสียต่อร่างกายหรือเปล่าคะ

ตอนนี้ผ่าได้ 11 วัน ปั๊มได้วันละ 45 oz อย่างต่ำ จะมีผลเสียอะไรกับร่างกายเเม่หรือเปล่าคะ.

ผ่าคลอด 11 วัน ปั๊มนมได้เยอะมากมีผลเสียต่อร่างกายหรือเปล่าคะ
2 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ