แม่ๆกินของเย็นๆกันตอนไหน

ตอนนี้ผ่าคลอดได้2เดือนแล้วค่ะ อยากกินของเย็นๆมากกกก ต้องผ่านไปกี่เดือนค่ะถึงจะกินได้

2 ตอบกลับ

ปกติเค้าห้ามกินของเย็นหรอคะแม่ ส่วนตัวเราไม่รู้เลย เรากินตั้งแต่อยู่ รพ แล้วค่ะ 😅

กินได้ค่ะแม่ น้ำเย็นหรือของเย็นไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ

5y ago

กินได้ตามปกติใช่ไหมค่ะ