ขอถามคนคุนแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

ตอนนี้ผ่าคลอดได้1เดือน21วันแล้ว ตอนนั้นมีน้ำเหลืองออกมานิดๆแล้ว ใกล้จะหมดแล้ว พอมาวันนี้มี เลือดออกมาไม่รุ้ว่าประจำเดือนมาหรือตกเลือด ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามคนคุนแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

เหมือนประจำเดือนเลยคะแม่