ผิวแห้ง

ตอนนี้ผิวแห้งหยาบทั้งหน้าทั้งตัวเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีครีมอะไรบำรุงแนะนำไหมค่ะ ที่ไม่เปนอันตรายกับน้อง #ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวค่ะแม่ ปลอดภัยแน่นอนแต่ถ้าไม่เคยใช้มาก่อนอาจจะรู้สึกเหนอะหนะหน่อย