ป๋วย

ตอนนี้ป๋วยค่ะทั้งหวัดเจ็บคอปวดหัวสุดๆๆเลยช่วงนี้กินยาเป็นว่าเล่นเลยกินยาเยอะๆๆจะเป็นอันตรายไหมค่ะแต่ก็เป็นยาที่หมอจัดมาให้ล่ะค่ะแต่เราก็กลัวกินเยอะไปจะมีผลอะไรไหม

2 ตอบกลับ

หรอค่ะแย่ล่ะแล้วอย่างนี้จะทำไงแต่ตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้วแต่เจ็บคอกะเป็นหวัดนิดหน่อยควรที่จะหยุดยาเลยใช่ไหมค่ะ