ขอHow to การเลิกปั๊มนม

ตอนนี้ปั๊มนมให้น้องได้6เดือน11วันแล้ว อยากเลิกปั๊มแล้วค่ะ เพราะสต๊อกเต็มตู้จนล้นแล้ว น่าจะพอให้น้องกินจนครบ1ขวบตามที่ตั้งใจไว้แล้ว ขอHow to การเลิกปั๊มแบบไม่เจ็บตัวหน่อยค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาคุมก็มีส่วนนะคะเปลี่ยนไปฉีดแบบ1เดือนก็จะทำให้นมลด​ ปจด.มา