นมเยอะเกินตามต้องการในแต่ละมื้อ จะทิ้งหรือเก็บดี

ตอนนี้ปั๊มนมออกมาแต่ละครั้งจะได้ประมาณ 7-10 oz. แต่ลูกจะกินได้แค่ 2-3 oz.เท่านั้น ทำให้มีนมเหลือทุกครั้ง จะทิ้งก็เสียดายจะเก็บไว้ก็ไม่ได้กินเลยและอีกอย่างต้องหาที่เก็บนมต่างหากอีก เลยจะขอถามแม่ๆที่นมมาเยอะหน่อยว่าควรจะเก็บหรือเททิ้งดี

13 ตอบกลับ

เอาไว้อาบน้ำให้น้องก้อได้ค่ะ

เอาให้ลูกอาบค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ให้น้องแช่เล่นเฉยๆ รักษาผื่นได้ด้วยนะคะ

เก็บเถอะค่ะ