แม่คะ ตอนนี้ท้อง28วีค6วันคะ คือท้องแรกไม่มีประสบการณ์ อยากทราบว่าปวดท้องหลอกเป็นยังไงคะ

ตอนนี้ปวดหน่วงๆ จี๊ดๆแสบๆ ยังไงก็บอกไม่ถูกเช่นกัน มันปวดมากเป็นบางเวลา รู้สึกแบบนี้มา2-3วันแล้วคะ แม่ที่มีประสบการณ์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับปวดท้องหลอกหน่อยคะ #มันปวดตรงสะดือลงมาคะ จี๊ดซ้ายบ้าง ขวาบ้าง เหมือนจะมาประจำเดือน

2 ตอบกลับ

น่าจะปวดเตือนค่ะ บางคนเป็นหลายวัน บางคนเป็นวันเดียวก้อมีค่ะ ปวดเตือนอาจจะปวดได้เรื่อยๆ แต่จะไม่ถี่จนเกินไป แล้วอาการก้อจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ แต่ถ้ามีอาการปวดถี่ขึ้นทนไม่ไหว น้ำเดิน มีมูกเลือด ควรหาหมอทันทีค่ะ

รออ่าน นี่ 35+5 ก็ยังไม่เคยเลย หรือเคยแล้วแต่ไม่รู้ก็ไม่ร