ท้อง35วีค ปวดสะโพกมากใช้ยานวดได้มั้ยคะ?

ตอนนี้ปวดสะโพกมากๆเวลาเดินลงน้ำหนัก ซื้อยาลองกานอยด์มาแต่ก็ยังไม่กล้าใช้(เสิธดูเห็นว่าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ)แม่ๆท่านไหนเคยลองใช้ยานวดมั้ยคะ มีผลอะไรกับลูกในท้องรึป่าว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ