เจ้บเตือนแบบไหนค่ะ

ตอนนี้ปวดท้องทุกๆ 1-2 นาที. ปวดตั้งแต่ตี9ครึ่งจนตอนนี้ตี11.45น. แล้ว แบบนี้เจ้บเตือนแล้วใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ หาหมอด่วนเลย กี่วีคแล้วค่ะ

5y ago

37+3 ค่ะ ตอนนี้ยังทนได้อยู่ค่ะ รอไห้มูกเลือดออกก่อนแล้วค่อยไป กลัวไปตอนนี้เดียวหมอจะไล่กลับบ้าน