แม่ๆๆคะอาการปวดจิมิมากๆๆปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ปวดจิมิกันบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้39 wแล้วมีอาการปวดจิมิมากปวดมาหลายอาทิตย์แล้วคะตั้งแต่ที่เริ่มเข้าเดือนที่9ก็เริ่มปวดช่วงแรกปวดไม่มากคะแต่ตอนนี้ปวดมากบางทีลุกไม่ไหวเลยคะ บางทีก็ปวดท้องแบบประจำเดือนรวมด้วยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ