อยากมีลูก🥰

ตอนนี้ปล่อยมีน้องมา 4 เดือนแล้วยังไม่ติดเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีตัวช่วยดีๆแนะนำบ้างค่ะ🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ดีๆมาแชร์กันได้นะคะ

1 ตอบกลับ

ทานถั่ว ออกกำลังกาย ทานผักผลไม้เยอะๆ งดแอลกอฮอล์กับกาแฟ และทานโฟลิค หรือวิตามินบำรุง elevit ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰เดียวจะลองหาทานดูค่ะ