ใครที่ทำ IVF ใส่ตัวอ่อน 2 ตัว แล้วท้อง แต่มีเลือดไหลสีแดงสดบ้าง

ตอนนี้ประมาณ 5 สัปดาห์ กับ 6 วัน เมื่อวานตอนเย็นค่ะมีเลือดไหลสีแดงสดประมาณครึ่งแผ่นอนามัย แล้วตอนกลางคืนก็เลือดหยุดไหล และไม่มีอาการปวดท้อง โทรไปถามที่ศิริราช พยาบาลบอกว่า ให้พักผ่อนเยอะๆ ไม่ต้องไปหาหมอ ให้ทานยาใช้ยาตามปกติ วันพุธนี้ไปอัลตราซาวด์

6 ตอบกลับ

เคยเป็นหลังใส่ตัวอ่อนท้องได้ 3 สัปดาห์ค่ะ ถึงวันนัดอัลตราซาวเป็นปกติค่ะ ทานยาและสอดยาตามที่หมอที่หมอสั่งนะค่ะ พักผ่อนเยอะๆด้วยนะค่ะ

เลือดสดอันตรายกว่าเลือดสีน้ำตาลนอนอย่างเดียวค่ะ อย่าขยับมาก ผ่านมาเยอะ icsi 7 รอบ เพิ่งจะสำเร็จ

มีเลือดสีน้ำตาลอ่อนเหมือนกันค่ะ โทรไปโรงพยาบาลเค้าให้สังเกตุอาการก่อน กังวลมากตอนนี้

เคยมีเลือดสีชมพูหน่อยๆค่ะ ทำตามคำแนะนำนะคะ นินเยอะๆอย่าพยายามขยับตัวและอย่าเครียด

ตกลงมีปัญหาอะไรไหมคะ การตั้งครรภ์ราบรื่นไหมเอ่ย

5y ago

ติดแค่คนเดียวค่ะ น้องแข็งแรงดี ตอนนี้ 21 W แล้ว ได้ลูกชายค่ะ