ประจำเดือนไม่มา

ตอนนี้ประจำเดือนขาดไปเกือบสองเดือนแล้ว เป็นไปได้ไหมที่จะท้องแต่ตรวจไม่ขึ้น

8 ตอบกลับ

ถ้าไม่ท้องก็เป็นเพราะฮอโมนคะโดยส่วนตัวเราเป็นคนมรปนะจำเดือนมาน้อยอยุ่เเล้วก่อที่จะท้องประจำเดือนไม่มาเลย7เดือนคะเข้าเดือนที่8ท้องเลยเราตรวจทุกเดือนนะลุ้นทุกเดือน😂😂

เราคะขาด2เดือน แต่มาท้องเดือนหลัง เดิอนที่ไม่ท้องตรวจยังไงก็ไม่เจอคะ สรุปเจอ2ขีดเดือนที่2 ท้องประมาณ4วีคคะ

ถ้า 2 เดือนน้อยนะคะแม่ ที่จะตรวจไม่ขึ้น ถ้าท้องจริง 3 สัปดาห์ก็ตรวจขึ้นแล้วคะ

มีหลายสาเหตุค่ะ อาจจะเครียดจัดจน ปจด.เลื่อนก็มี ไปตรวจ รพ. ให้แน่ใจอีกทีนะคะ

ของเราไม่มา2เดือนค่ะตรวจไม่พบหมอบอกอีก2อาทิตย์ให้ไปตรวจเลือดและซาวดูค่ะ

เป็นไปได้ยากจ้า ขาด2เดือนคงเป็นที่ฮอร์โมนแล้ว ปรึกษาหมอนะคะ

ไปหาหมอตรวจให้แน่ใจเลยค่ะ

ไม่ได้คะ