สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป 2-3วันแล้วค่ะ แต่อาการยังไม่มีแพ้ แต่รุ้สึกจะอึดอัดกับเสื้อผ้าและชุดชั้นในค่ะ. จะรุ้สึกตัวร้อนตลอดเลยค่ะ แบบนี่เป้นการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายช่วงแรกของการตั้งครรภ์มั้ยคะ #แนะนนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา​ อาการเหมือนท้อง แต่ผ่านไปเมนดันมา พอท้องจริงๆ​ กลับไม่มีอาการใดใด​ เราว่าตรวจชัวร์สุดๆ​ อาการแต่ละคนบอกไม่ได้จริงๆ