แม่ๆตรวจครรภ์กันตอนไหน

ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป 14 วันแล้ว ตรวจรอบแรกตอน ปจด.ขาดไป 7 วัน ขึ้นหนึ่งขีด ตรวจรอบสอง ตอน ปจด.ขาดไป 11 วัน ขึ้นหนึ่งขีด ตรวจรอบสาม ตอน ปจด.ขาดไป 14 วัน ก็ขึ้นหนึ่งขดี แต่ ปจด. ก็ยังไม่มา ☹️ ตอนนี้กังวลมาก ยังไม่พร้อมมีคนที่2 จ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาจมาช้าเพราะความเครียดและการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอค่ะ

3y ago

🥰❤️